Lễ kết nạp đảng viên mới tại chi bộ thôn Đoàn Kết- Đảng bộ xã Âu Lâu

Sáng nay, ngày 06/09/2023 Chi bộ thôn Đoàn Kết đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Trần Việt Quân hiện đang sinh sống và làm việc tại thôn Đoàn Kết.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Vũ Đình Chiến- Phó Bí thư Đảng ủy xã Âu Lâu; Đồng chí Nguyễn Hồng Lân – Phó Chủ tịch HĐND xã, Đảng ủy viên phụ trách chi bộ thôn Đắng Con; đồng chí Nguyễn Thị Tâm – Bí thư chi bộ thôn Đoàn Kết và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ thôn Đoàn Kết.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Tâm– Bí thư chi bộ đại diện cấp ủy chi bộ lên đọc Quyết định kết nạp của đồng chí Trần Việt Quân. Trong niềm xúc động đó đồng chí Trần Việt Quân lên đọc lời tuyên thệ và xin hứa trước hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Hưng – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Trần Việt Quân trong thời gian đảng viên dự bị.

Đến dự buổi Lễ đồng chí Vũ Đình Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu chỉ đạo chúc mừng đồng chí Quân đã được chi bộ thôn Đoàn Kết quan tâm, tạo điều kiện được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Trần Việt Quân là thế hệ trẻ cần phải cố gắng, nỗ lực để đáp lại sự kỳ vọng của chi bộ thôn Đoàn Kết; phấn đấu, xây dựng chi bộ thôn Đoàn Kết ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp đảng viên./.