Xã Âu Lâu tổ chức Lễ báo công và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ lên thăm Yên Bái (25/9/1958 – 25/9/2023).

Đoàn đại biểu xã Âu Lâu dâng hương tại khu tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh

Chiều ngày 14/9/2023, xã Âu Lâu đã tổ chức Lễ báo công và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử Quốc gia Lễ đài Sân vận động thành phố Yên Bái. Đoàn đại biểu do đồng chí Trần Mạnh Cường, Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị – xã hội, Công an, Quân sự, nhà trường, Trạm Y tế xã.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đoàn đại biểu thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Âu Lâu kính dâng lên Bác những bông hoa tươi, những nén hương thơm để tưởng nhớ và tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc tới Bác – Người anh hùng giải phóng dân tộc, nhà cách mạng lỗi lạc của phong trào giải phóng dân tộc, phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, danh nhân văn hóa thế giới, người lãnh tụ thiên tài đã dẫn dắt Đảng ta, dân tộc ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác trên con đường đấu tranh giành độc lập, tự do, thống nhất Tổ quốc và xây dựng chủ nghĩa xã hội.

Đoàn báo công với Bác về thành tích của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Âu Lâu đã đạt được trong những năm qua; Cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã nguyện hứa suốt đời trung thành với Đảng, với Chủ nghĩa Mác – Lê nin, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người. Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, luôn nêu cao ý chí quyết tâm, thực hành dân chủ, tập trung trí tuệ, năng động, sáng tạo, không ngừng đổi mới, nguyện đồng tâm hiệp lực để vượt qua mọi thách thức, khó khăn, thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIII đã đề ra, hoàn thành thắng lợi và vượt mức kế hoạch các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023. Xây dựng xã Âu Lâu trở thành một trong những xã văn minh, giàu đẹp của thành phố Yên Bái, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.