Đảng bộ xã Âu Lâu nâng cao nhận thức về “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái”

Sáng ngày 12/10/2023 Đảng bộ xã Âu Lâu phối hợp với Trung tâm chuyển đổi số tỉnh Yên Bái tổ chức buổi tập huấn “Sổ tay đảng viên điện tử” cho tất cả các đồng chí Đảng viên của Đảng bộ xã.

Về dự buổi tập huấn có đồng chí Trần Mạnh Công – cán bộ Trung tâm chuyển đổi số tỉnh Yên Bái , Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã và hơn 200  đồng chí đảng viên các chi bộ trực thuộc. Tại hội nghị, đồng chí Trần Mạnh Công đã trực tiếp triển khai nội dung buổi tập huấn trên máy chiếu để tất cả các đảng viên theo dõi. Các đồng chí cán bộ trong Tổ chuyển đổi số cộng đồng xã Âu Lâu đã hướng dẫn các đồng chí đảng viên cách cài đặt, đăng nhập tài khoản, các tính năng của nền tảng, chỉnh sửa thông tin cá nhân, các thao tác trong sinh hoạt Đảng đối với vai trò đảng viên. Hội nghị diễn nghiêm túc, đạt hiệu quả cao. Các đảng viên trực tiếp thực hiện thao tác, được tham gia đóng góp ý kiến về việc hoàn thiện nền tảng, được hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc về sử dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái./.