XÃ ÂU LÂU THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC KẾT NGHĨA VỚI XÃ ĐỒNG TUYỂN, TP LÀO CAI NĂM 2023

Thực hiện Chương trình hợp tác Kết nghĩa giữa xã Âu Lâu (thành phố Yên Bái) và xã Đồng Tuyển (Thành phố Lào Cai). Để tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa Cấp ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc, các tổ chức đoàn thể và nhân dân xã Âu Lâu với Cấp ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc, các tổ chức đoàn thể và nhân dân xã Đồng Tuyển nhằm đưa hoạt động kết nghĩa giữa 02 đơn vị ngày càng phát triển mang lại ý nghĩa thiết thực, mong muốn tình kết nghĩa giữa 02 đơn vị: xã Âu Lâu và xã Đồng Tuyển ngày càng khăng khít hơn.

Sáng ngày 18/10/2023 Đoàn Công tác của xã Âu Lâu gồm các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Âu Lâu xã do đồng chí Trần Mạnh Cường – Bí thư Đảng bộ – chủ tịch HĐND xã là trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đồng Tuyển.

Tại buổi thăm và làm việc 02 địa phương đã thực hiện đánh giá kết quả chương trình hợp tác từ đầu nhiệm kỳ 2020 – 2025 đến nay. Đồng thời ký kết chương trình hợp tác kết nghĩa giữa Đảng uỷ xã Đồng Tuyển – thành phố Lào Cai với Đảng uỷ xã Âu Lâu – Thành phố Yên Bái năm 2024 trên quan điểm tiếp tục duy trì nâng cao hiệu quả hợp tác, thường xuyên trao đổi thông tin, kinh nghiệm công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của mỗi địa phương trên các lĩnh vực, đồng thời tăng cường sự đoàn kết, phối hợp truyền thống giữa hai xã. Thường xuyên rà soát, xây dựng quy chế, chương trình hợp tác, phối hợp giữa hai xã với những nội dung cụ thể, thiết thực, hiệu quả.

Trong khuôn khổ buổi làm việc các đồng chí trong đoàn công tác xã Âu Lâu đã đến dự buổi Gặp mặt kỷ niệm  65 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Đồng Tuyển (20/10/1958 – 20/10/2023)

Một số hình ảnh hoạt động.