Thông tin về chính sách điện thoại Smartphone 4G cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Âu Lâu:
Uỷ ban nhân dân xã Âu Lâu thông báo về chính sách điện thoại Smartphone 4G của Viettel thành phố Yên Bái cho hộ nghèo, hộ cận nghèo phục vụ công tác chuyển đổi số trên địa bàn xã Âu Lâu, cụ thể như sau:
– Nội dung: Máy điện thoại Smartphone 4G và gói cước SD70.
– Giá thành: 370.000 đ/máy (Giá trên đã bao gồm VAT 10%).
– Cấu hình: Màn hình: 5.45 inch (480x960pxl) FW VGA++; Ram: 2GB; Rom: 16GB; Pin 2550 mAh Li-Po; Camera trước: 2MP; Camera sau: 5MP.
– Khuyến mại: Miễn phí 30 Gb vào mạng (1Gb/ngày/30 ngày) cho tháng đầu tiên đăng ký. Từ tháng tiếp theo để được 30Gb phải đăng ký gói SD70 (70.000 đ/tháng).
– Chính sách chỉ áp dụng đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo thuộc danh sách quản lý của UBND xã và Chỉ sử dụng được sim Viettel khóa máy theo sim đăng ký; mỗi khách hàng chỉ được đăng ký mua 1 máy.
– Số lượng tối đa: 50 máy./.