CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT “CHUYẾN XE CHUYỂN ĐỘNG SỐ” TẠI XÃ ÂU LÂU

—————————————————

⏰Thời gian: 8h00 đến 12h00 ngày 13/01/2024

🏫Địa điểm: UBND xã Âu Lâu

👏👏Có cơ hội check-in cùng người nổi tiếng, nhận tiền thưởng, mua hàng giá chỉ 1k và rinh về nhiều phần quà khác.

📍📍Chương trình sẽ có những hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích.

👉👉 Workshop Chuyển động số: mang đến cho nhân dân xã Âu Lâu những kiến thức hữu ích liên quan đến các vấn đề tài chính thông minh và tài chính số.

👉👉 Booth check in: Check-In Tải app và đăng ký tài khoản qua ứng dụng Viettel Money sẽ có cơ hội nhận ngay tiền vào tài khoản Viettel Money. Cơ hội check-in cùng danh thủ Hồng Sơn và VĐV tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc.

👉👉 Gian hàng 1K: Sử dụng phần tiền thưởng nhận được sau khi tải app và đăng ký tài khoản thành công để lựa chọn vật phẩm, đồ gia dụng cho gia đình mình.

🔥🔥Tất cả các vật phẩm tại gian hàng có giá chỉ 1k/1 sản phẩm bao gồm: Dầu ăn, Nước rửa bát, Tương ớt, Nước mắm, Bột giặt……..

👉👉 Chơi game nhận quà liền tay: Rất nhiều trò chơi thú vị như: Vòng quay may mắn, Đập bóng nước, Ném vòng, …… cùng vô vàn phần quà giá trị.

🎉🎉Trân trọng kính mời toàn thể nhân dân tới tham dự chương trình và rinh về những phần quà hấp dẫn🎊

Nhiều trò chơi hấp dẫn

Các hoạt động trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ số thú vị

Phiên chợ 1K với nhiều mặt hàng giá 1.000đ