Xã Âu Lâu tổ chức Ngày hội Mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 17/2/2024 (mùng 08 tết), Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ban tổ chức những ngày lễ lớn xã Âu Lâu tổ chức Ngày hội Mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) mừng xuân Giáp Thìn năm 2024. Xã Âu Lâu long trọng tổ chức Ngày hội Mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 tại khuôn viên nhà văn hóa thôn Cống Đá.

Về dự với ngày hội có sự hiện diện của đồng chí Trần Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Vũ Đình Chiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã. Đồng chí Nguyễn Quốc Huy – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ công chức xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng các thôn, thành viên các đội chơi của 08 thôn và đông đảo nhân dân tham gia cổ vũ.

Ngày hội Mừng Đảng, mừng xuân diễn ra trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, đã phát huy những kết quả đã đạt được, ra sức đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, văn minh đô thị”, đưa phong trào TDTT của từng thôn và trong toàn xã lên một bước mới.

Ngày hội Mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024 diễn ra với 04 nội dung chính là: Bóng chuyền hơi, Kéo co, Đẩy xe rùa, trò chơi bắt vịt… Thông qua những nội dung, trò chơi vừa mang tính kỹ thuật, rèn luyện sức khoẻ, vừa mang tinh thần đoàn kết và nụ cười hứng khởi chào năm mới.

Qua 02 ngày thi đấu các nội dung trong khuôn khổ hoạt động “Mừng Đảng, mừng xuân” Giáp Thìn năm 2024, với tinh thần đoàn kết, sôi nổi nhưng không kém phần tranh đua, quyết liệt, hấp dẫn, các đội thi đấu của 08 thôn đã thi đấu hết mình và nhận về kết quả xứng đáng.

Các đội chơi của 8 thôn nhận giải thưởng

Nội dung bóng chuyền hơi: Giải nhất: thôn Châu Giang, Giải nhì: thôn Nước Mát, Giải Ba: thôn Đoàn Kết, thôn Đắng Con, giải khuyến khích: thôn Cống Đá, thôn Đồng Đình, thôn Cửa Ngòi.

Nội dung đẩy xe rùa: Giải nhất: Thôn Châu Giang, giải nhì thôn Cống Đá, giải ba thôn Nước Mát.

Nội dung thi kéo co: Giải nhất: Thôn Cống Đá, giải nhì: Thôn Châu Giang, giải ba: Thôn Thanh Giang, Thôn Đoàn Kết.

Một số hình ảnh khác tại ngày hội:

Thu Trang.