Xã Âu Lâu tổ chức hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Triển khai nhiệm vụ năm 2024

Ngày 26/02/2024, xã Âu Lâu tổ chức hội nghị tổng kết phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Trưởng Công an Thành phố Yên Bái; Đồng chí Trần Mạnh Cường – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Vũ Đình Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; Đồng chí Nguyễn Quốc Huy – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Trưởng BCĐ phong trào. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị- xã hội xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, đại diện các cơ quan, đơn vị trường học, cơ sở tôn giáo đóng trên địa bàn xã, lực lượng công an viên các thôn.

Năm 2023, thực hiện Nghị quyết, Kế hoạch của Đảng ủy, lãnh đạo Công an thành phố, Công an xã Âu Lâu đã chủ động tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã, BCĐ xã xây dựng kế hoạch, phương án triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023, huy động được các lực lượng tham gia vào công tác đảm bảo an ninh trật tự, tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ an toàn các sự kiện chính trị quan trọng, các hoạt động kỷ niệm của đất nước và địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn – Phó trưởng công an thành phố và đồng chí Trần Mạnh Cường – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận, đánh giá, biểu dương kết quả công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Âu Lâu và chỉ ra những hạn chế cần khắc phục, các nhiệm vụ cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo giao cho UBND xã, BCĐ xã và công an xã tiếp thu đưa vào kế hoạch nhiệm vụ thực hiện trong năm 2024.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn – Phó trưởng công an thành phố phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Trần Mạnh Cường – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát huy kết quả đạt được, năm 2024 Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Âu Lâu quyết tâm phấn đấu xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc đạt nhiều kết quả hơn nữa.

Đồng chí Đồng chí Nguyễn Quốc Huy – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã – Trưởng BCĐ phong trào đã phát động thi đua trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.

Tại hội nghị, đồng chí Đồng chí Nguyễn Quốc Huy – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã – Trưởng BCĐ phong trào đã phát động thi đua trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 với 6 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng tổ chức thực hiện túc các văn bản chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, tăng cường công tác tuyên truyền, thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, của tỉnh và thành phố về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc. Đồng thời tăng cường sự phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn với truyền thống đoàn kết, tinh thần đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua lập thành tích cao nhất, thực hiện thắng lợi các nội dung thi đua năm 2024 đã đề ra.

Một số hình ảnh khác tại hội nghị:

Các đoàn thể chính trị- xã hội, bí thư chi bộ, trưởng thôn, đơn vị trường học, trạm y tế trên địa bàn xã ký cam kết thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024.

Thu Trang.