Đảng bộ xã Âu Lâu tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị chuyên đề năm 2024.

Sáng ngày 29/02/2024 , Đảng bộ xã Âu Lâu tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập Chỉ thị số 05-CT/TW Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về gắn bó mật thiết với Nhân dân, chăm lo, bảo vệ lợi ích và quyền làm chủ của Nhân dân; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc” theo chỉ đạo của Thành ủy Yên Bái.

Dự Hội nghị có 206/239 đại biểu gồm các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ xã, Trưởng, phó MTTQ, các tổ chức đoàn thể của xã, toàn thể cán bộ, đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Âu Lâu.

Sau nội dung quán triệt Chuyên đề năm 2024 của Thành ủy, Đảng ủy xã sẽ thảo luận trực tiếp tại Hội nghị với phương châm chỉ đạo, bám sát nội dung Chuyên đề, thực hiện đạt kết quả gắn với vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu cấp ủy Đảng, Chính quyền, MTTQ, các đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, của cán bộ, đảng viên…góp phần hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ chính trị của địa phương đề ra trong năm 2024. Xây dựng, nhân rộng được nhiều mô hình, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2025. Đặc biệt, tiếp tục duy trì và phát triển mô hình chính quyền thân thiện, gần dân, sát dân, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Âu Lâu phát triển vững mạnh toàn diện!

Một số hình ảnh khác tại hội nghị: