Ban chỉ đạo xã Âu Lâu tổ chức lễ Phát động phong trào toàn dân luyện tập môn bơi và Tổ chức Giải bơi Thanh thiếu niên nhi đồng xã Âu Lâu năm 2024.

Sáng ngày 10/7, BCĐ hè xã Âu Lâu tổ chức lễ Phát động phong trào toàn dân luyện tập môn bơi và Tổ chức Giải bơi Thanh thiếu niên nhi đồng xã Âu Lâu năm 2024.

Nhằm tăng cường các hoạt động thể dục thể thao theo gương bác Hồ vĩ đại. Với mục đích rèn luyện sức khỏe, giảm thiểu tình trạng đuối nước, giáo dục kỹ năng sống cho đoàn viên Thanh thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã. Sáng ngày 10/7/2024, Ban chỉ đạo hè xã Âu Lâu đã tổ chức giải bơi Thanh Thiếu nhi xã Âu Lâu lần thứ hai năm 2024 tại bể bơi Tuyển Anh.

Về dự cổ vũ, động viên giải bơi có sự hiện diện của đồng chí Trần Mạnh Cường, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Nguyễn Quốc Huy – PBT Đảng uỷ – Chủ tịch UBND xã. Đồng chí Đỗ Thị Ngân Hà – Phó chủ tịch UBND, trưởng BCĐ hè xã. Anh Hà Quang Tuyển, đại diện bể bơi Tuyển Anh.

Về dự động viên còn có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND – UBND – UB. MTTQ xã; Các đồng chí trưởng phó các ban ngành đoàn thể, thành viên BCĐ hè xã; Các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng các thôn; Các đồng chí trưởng BCĐ hè các thôn và các bậc phụ huynh cùng 33 vận động viên đến từ 8 thôn trên địa bàn xã đã có mặt đầy đủ để tham dự giải bơi.

Đồng chí Đỗ Thị Ngân Hà – PCT UBND xã – Trưởng Ban chỉ đạo hè xã phát biểu khai mạc giải bơi, phát động phong trào toàn dân phòng chống đuối nước năm 2024.

Giải bơi Thanh thiếu niên nhi đồng xã Âu Lâu lần thứ hai năm 2024 gồm 3 cự ly thi đấu: Đối với lứa tuổi THPT là 100m (4 lượt bể); Đối với lứa tuổi THCS là 50m (2 lượt bể); Đối với lứa tuổi Tiểu học là 25m (1 lượt bể). Thi đấu cá nhân, theo từng đối tượng nam, nữ của từng nhóm tuổi.

Sau thời gian thi đấu với tinh thần hồ hởi, nghiêm túc, chấp hành điều lệ giải, quy chế, quy định thi đấu của Ban tổ chức, và sự điều hành của tổ trọng tài. Ban tổ chức đã tìm ra 5 vận động viên xuất sắc giành thứ hạng cao nhất.

Đồng chí Trần Mạnh Cường – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Chủ tịch UBND xã trao giải nhất cho các vận động viên.

Đồng chí Đỗ Thị Ngân Hà – PCT UBND xã – Trưởng Ban chỉ đạo hè xã và đồng chí Hoàng Quốc Tuấn – Chủ tịch MTTQ xã trao giải Nhì cho các vận động viên.

Đồng chí Hồ Minh Khương – Bí thư đoàn thanh niên xã – Phó trưởng Ban chỉ đạo hè xã và anh Hà Quang Tuyển – đại diện bể bơi Tuyển Anh trao giải Ba cho các vận động viên.