Sáng ngày 18/7, tại nhà văn hoá xã Âu Lâu, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Âu Lâu tổ chức Hội nghị lần thứ 2, khóa XXII, nhiệm kỳ 2024 – 2029, sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Vũ Đình Chiến, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, đồng chí Hoàng Quốc Tuấn – Chủ tịch UBMTTQ xã cùng toàn thể các vị ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Âu Lâu khóa XXII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tại hội nghị, đồng chí chủ toạ đã thông tin kết quả hoạt động công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, chương trình hành động 6 tháng cuối năm 2024. Triển khai kế hoạch số 218 về thực hiện phong trào toàn dân thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang. Hướng dẫn thành lập tổ vận động tại các thôn. Quán triệt chỉ thị số 35 về Đại hội Đảng các cấp, Quy định số 144 về chuẩn mực đạo đức cách mạng trong giai đoạn mới.

Đồng chí Hoàng Quốc Tuấn – Chủ tịch MTTQ xã thông qua báo cáo sơ kết hoạt động công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, chương trình hành động 6 tháng cuối năm 2024.

Đồng chí Vũ Đình Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã phát biểu chỉ đạo.

Trong phần thảo luận của hội nghị, các vị uỷ viên UBMTTQ xã tập trung làm rõ một số nội dung như: Tình hình Nhân dân, đoàn viên, hội viên trên địa bàn; Kết quả nổi bật công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2024 và kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao theo Kế hoạch hành động số 162-KH/TU của Thành ủy; những thuận lợi, khó khăn và kiến nghị, đề xuất để nâng cao chất lượng công tác Mặt trận trong thời gian tới.

Các vị Uỷ viên UBMTTQ xã phát biểu thảo luận tại hội nghị.