Chủ tịch UBND TP Yên Bái kiểm tra công tác khắc phục hậu quả do ảnh hưởng của cơn bão số 3 Yagi tại xã Âu Lâu.

Chiều ngày 14/9, Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc – Chủ tịch UBND TP Yên Bái tới thăm và kiểm tra công tác khắc phục hậu quả do ảnh hưởng của cơn bão số 3 tại xã Âu Lâu.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc cùng lãnh đạo địa phương đã tới thăm, kiểm tra tình hình thực tế tại một số điểm thiệt hại nặng nề của xã Âu Lâu. Tại xóm Đầm Vông – thôn Cống Đá, đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc đã tham gia lao động cùng bà con nhân dân, gạt bùn đất, khơi thông tuyến đường giao thông liên thôn, xóm.

Sau khi kiểm tra tình hình thực tế, thăm hỏi, động viên người dân và các lực lượng đang làm nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc chỉ đạo xã cần tiếp tục khẩn trương khắc phục những hậu quả do bão số 3 để lại, giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh khác.

Thu Trang.