Chiều ngày 17/7/2024, Xã Âu Lâu Tổ chức Hội nghị công bố quyết định “Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở”.

Chỉ đạo và tham dự hội nghị có đồng chí Trần Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị – xã hội xã; Công an xã, BCH quân sự xã; trạm y tế; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn; Thành viên tổ Bảo vệ An ninh trật tự 08 thôn.
Tại buổi lễ, UBND xã Âu Lâu đã tổ chức công bố quyết định 8 Tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở với tổng số 24 thành viên.

Trao quyết định cho đại diện 8 Tổ bảo vệ ANTT cơ sở

Đồng chí Trần Mạnh Cường – Bí Thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu trong hội nghị, đồng chí Trần Mạnh Cường đề nghị lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở phải đề cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống xảy ra; phục tùng sự phân công, điều động của tổ chức; Huy động và phát huy hơn nữa vai trò của Nhân dân và lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở để xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, hỗ trợ bảo đảm an ninh trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn.